Home / blog / Hoạt động cờ bạc bị cáo buộc bất hợp pháp tại Santa Barbara County đóng cửa

Hoạt động cờ bạc bị cáo buộc bất hợp pháp tại Santa Barbara County đóng cửa

Một cuộc điều tra tại phía Nam California đối với một cơ sở hoạt động cờ bạc bị cáo buộc bất hợp pháp đã dẫn đến việc bắt giữ một chủ doanh nghiệp Santa Maria.

Santa Barbara County
Theo các nguồn tin địa phương, cảnh sát nói rằng Sam Grair của Santa Maria đã bị bắt giam và sau đó được đưa vào Nhà tù Santa Barbara County vào sáng thứ Năm với các khoản phạt về cờ bạc bất hợp pháp bao gồm: đánh cược, đặt cược, và sở hữu thiết bị cờ bạc bất hợp pháp.
Theo tin tức đưa ra, sau vài tháng bị điều tra bởi Phòng dịch vụ Cộng đồng của Sở Cảnh sát Santa Maria, hoạt động cờ bạc nghi ngờ bất hợp pháp tại doanh nghiệp địa phương – Sax Fun Zone, các nhân viên cảnh sát Santa Maria cùng với điều tra viên Sở Tư pháp California, đã đưa ra lệnh khám xét tại trung tâm trò chơi máy tính nằm ở khu 100 của West Main Street.
Trong quá trình khám xét, các món đồ bị tịch thu được báo cáo bao gồm máy đánh bạc, máy tính bất hợp pháp, một lượng lớn tiền mặt và các vật dụng cá cược khác nhau.
Cảnh sát Santa Maria cho biết một số vụ bắt giữ đã được thực hiện bên trong Sax Fun Zone khi thực hiện lệnh khám xét. Theo tin tức có được, các cá nhân này đã bị bắt giữ với nhiều cáo buộc khác nhau bao gồm chống lại lệnh khám xét và sở hữu chất ma tuý.
Sax Fun Zone được đưa tin là đã đóng cửa.

Check Also

Giám đốc tài chính của Sands China nghỉ việc sau 4 tháng

4 tháng đảm nhận công việc, và một trong hàng ngũ lãnh đạo Sands China …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *