Home / blog / Dele Alli sẽ không thay đổi phong cách chơi bóng quyết liệt

Dele Alli sẽ không thay đổi phong cách chơi bóng quyết liệt

Theo nguồn tin của 12bet, Tiền vệ Dele Alli của Tottenham quả quyết rằng anh sẽ không thay đổi sự quyết liệt của mình trong các trận đấu, nhưng sẽ cố gắng kiềm chế các phản ứng nóng giận.

Dele Alli
Alli đã bị UEFA phạt treo giò 3 trận tuần trước sau khi nhận thẻ đỏ trước Gent tại Europa League. Đó là một pha vào bóng cao chân sau khi để mất bóng và không kiềm chế được bản thân.
Đó không phải là lần đầu tiên Alli bị cấm thi đấu vì phản ứng quá đà với đối thủ. Anh đã từng bị cấm thi đấu 3 trận vì đấm Claudio Yacob của West Brom mùa giải thể thao trước.
“Đã có nhiều lời xì xào về tôi và tính cách của tôi, nhưng tôi nghĩ, một cách thật lòng, đó không phải thứ gì đó mà tôi sẽ thay đổi”, Alli nói sau khi có thêm thành công với ĐT Anh.
Đó là mẫu cầu thủ bóng đá tôi hướng tới. Tôi vẫn luôn là như thế kể từ khi tôi còn trẻ. Tôi nghĩ điều quan trọng là tôi cần kiểm soát được bản thân, và tôi đang cố gắng. Nhưng bạn cần phải luôn chiến đấu, thử thách bản thân và đối thủ.
Tôi cần phải luôn học hỏi và cải thiện. Không phải là việc chơi với ít sự quyết liệt đi, mà là cách tôi phản ứng trong những tình huống khác nhau. Đó là thứ mà tôi cần cải thiện. Tôi đang cố gắng, hi vọng mọi người có thể nhận ra điều đó.
Đôi khi nếu cầu thủ ngã xuống sân, cả đội sẽ được hưởng lợi, chúng tôi có quả đá phạt. Tôi không bận tâm điều đó”.
Alli nói rằng anh “biết ơn” khi cầu thủ Brecht Dejaegere của Gent không việc gì trên sân Wembley vào ngày 23 tháng 2, đặc biệt là sau khi thấy những gì xảy ra với Seamus Coleman tuần vừa rồi.
Đội trưởng của CH Ireland đã hứng chịu một chấn thương kinh hoàng gãy đôi chân sau cú vào bóng triệt hạ của Neil Taylor bên phía xứ Wales. FIFA sẽ trả lương cho Coleman trong thời gian anh dưỡng thương.
“Đó là khoảnh khắc ghê rợn với tôi; điều mà tôi đã học được ngay lập tức. Tôi cảm thấy kinh khủng sau trận đấu và thầm cảm ơn vì Dejaegere đã không việc gì”, Alli nói thêm.
“Thật xấu hổ khi nghe tin các cầu thủ gặp chấn thương như thế. Tôi thấy tiếc cho Seamus và mong anh ấy hồi phục nhanh chóng. Như tôi nói, tôi chắc chắn Taylor không cố tình làm thế. Anh ấy chắc chắn không cố tình làm bị đau người khác.
Giống như tôi, tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi không có gì xấu xảy ra cho đối thủ. Tôi không bao giờ muốn làm đau họ. Mục tiêu của tôi là trái bóng, tuy nhiên thực tế có thể khác xa so với những suy tính trong đầu bạn”.

Check Also

Giám đốc tài chính của Sands China nghỉ việc sau 4 tháng

4 tháng đảm nhận công việc, và một trong hàng ngũ lãnh đạo Sands China …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *