Home / blog / Giám đốc tài chính của Sands China nghỉ việc sau 4 tháng

Giám đốc tài chính của Sands China nghỉ việc sau 4 tháng

4 tháng đảm nhận công việc, và một trong hàng ngũ lãnh đạo Sands China chủ chốt đã nghỉ.

Sands China
Tuần trước, theo 12bet cập nhật từ  South China Morning Post đưa tin rằng Stephen Law Cheuk-kin đã từ chức khỏi vị trí giám đốc tài chính của công ty. Người phát ngôn của Sands China đã xác nhận tin tức, nói thêm rằng ông Law bước xuống trong tháng 1/2017.
Công ty từ chối tiết lộ lí do đằng sau quyết định của ông Law, chỉ nói rằng họ “không bình luận về chuyện cá nhân của nhân sự”.
Ông Law, 53 tuổi, đã từng là giám đốc tài chính của tập đoàn MTR của Hong Kong nhưng quyết định không gia hạn hợp đồng và nhảy việc sang Sands China vào tháng 9 năm ngoái. Trong quá trình làm việc tại MTR, ông Law đã giữ vai trò chủ chốt trong dự án Express Rail Link giữa Hong Kong, Quảng Châu và Thâm Quyến.
Trong khi đó, một giám đốc cũ của Sands China đã gia nhập đối thủ Wynn Macau.
Chi nhánh Macau của Steve Wynn đã xác nhận rằng họ vừa chỉ định Steve Carruthers trên cương vị giám đốc hoạt động tại Wynn Macau từ ngày 9 tháng 1.
Carruthers đã từng là phó giám đốc mảng hoạt động tại Sands China. Trước khi gia nhập Sands, Carruthers đã là chủ tịch kiêm giám đốc tại Asia Pacific Gaming Consultancy và cũng từng là giám đốc cấp cao tại Galaxy Entertainment Group Ltd.
“Ông Carruthers sẽ đảm trách hoạt động hàng ngày tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi và báo cáo trực tiếp cho Ian Michael Coughlan, chủ tịch của Wynn Macau Ltd”, công ty nói.
Law và Carruthers là những người mới nhất gia nhập làn sóng chuyển công ty ở những doanh nghiệp châu Á trong ngành bài bạc vài tháng gần đây.
Giám đốc điều hành của Neptune Group Ltd kiêm giám đốc tài chính và thư kí, Stephen Chan Shiu-wong đã rời công ty trong tháng 1 để “tìm kiếm một sự nghiệp mới”. Chan gia nhập công ty vào tháng 4/2015.
Cũng trong tháng trước, chuỗi café-casino Hard Rock Café International đã chọn chủ tịch kiêm giám đốc tài chính cũ của Sands China Edward Tracy làm CEO của chi nhánh mới ở Nhật. Việc bổ nhiệm này, theo công ty là một phần trong “những bước đi chiến lược được thiết kế để gia cố kế hoạch phát triển trong khu vực”.

Check Also

Conte: hạnh phúc không phải là ưu tiên ở Chelsea

HLV bóng đá Conte của Chelsea sẽ tiếp tục ưu tiên chiến thắng hơn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *