Home / blog / Cherry mở rộng sự hiện diện tại Thụy Điển bằng việc mua lại Betman

Cherry mở rộng sự hiện diện tại Thụy Điển bằng việc mua lại Betman

Nhà điều hành cờ bạc lớn của Thụy Điển Cherry AB mới thông báo thêm một thương vụ mua lại quan trọng sau khi mạng lưới chi nhánh Game Lounge mua lại công ty liên kết hàng đầu Interclick Limited với số tiền 1,5 triệu USD, nhờ đó mở rộng vào Đức và Vương quốc Anh. Tập đoàn cờ bạc này mới tiết lộ họ sẽ mua nhà điều hành dịch vụ sòng bạc nhà hàng Betman AB với mức giá 3,9 triệu SEK.

Theo thỏa thuận mua lại, Cherry sẽ thâu tóm tất cả các thỏa thuận sòng bạc liên quan, thiết bị và nhân viên hiện được quản lý bởi Betman tính đến ngày 1 tháng 10 năm 2016. Hiện nay, Betman cung cấp các tùy chọn sòng bạc nhà hàng tại 15 địa điểm ở Stockholm, Visby, và Salen.

Như đã đề cập ở trên, Cherry trả tổng cộng 3,9 triệu SEK cho thương vụ mua lại này. Số tiền 2,3 triệu SEK sẽ được thanh toán bằng tiền mặt khi chốt thương vụ. Còn lại 1,6 triệu SEK sẽ được thanh toán vào quý 3 năm 2017.

Nhà điều hành cờ bạc lớn cho biết sau thương vụ này, doanh thu 11 triệu SEK và EBITDA (lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao) dương 2 triệu SEK sẽ được góp vào con số cho cả năm của tập đoàn. Cherry cũng chỉ ra rằng lợi nhuận từ đầu tư dự kiến sẽ được tạo ra trong vòng chưa đến hai năm.

Sau khi mua lại, nhà điều hành cờ bạc sẽ sở hữu 68% số địa điểm cung cấp các tùy chọn sòng bạc nhà hàng khắp Thụy Điển.

Bình luận về thỏa thuận này, Giám đốc điều hành của Cherry, Fredrik Burvall nói rằng việc mua lại Betman sẽ tiếp tục thiết lập vị trí đứng đầu của công ty trên thị trường sòng bạc nhà hàng Thụy Điển và sự hiện diện tại Stockholm, Visby, và Sälen đồng thời bổ sung thêm đội ngũ nhân viên đủ tiêu chuẩn trong khi Cherry đang tận dụng lợi thế về quy mô để cải thiện hiệu suất của các địa điểm.

Đầu năm nay, nhà điều hành cờ bạc Thụy Điển đã hoàn thành thêm một giao dịch quan trọng giúp tăng sự hiện diện của họ tại Bắc Âu. Cherry mua lại 49% cổ phần của nhà điều hành cờ bạc ComeOn Malta Ltd với tổng số tiền 80 triệu Euro. Comeon Malta quản lý các thương hiệu Casinostugan, Comeon, Folkeautomaten, và Mobilbet, tất cả đều là những thương hiệu có tiếng tại các nước Bắc Âu. Cherry có thể thâu tóm số cổ phần còn lại trong công ty cờ bạc này với tổng số tiền 280 triệu Euro. Nhà điều hành đã tiết lộ rằng họ có thể thực hiện việc này trong quý 4 năm nay.

Check Also

Conte: hạnh phúc không phải là ưu tiên ở Chelsea

HLV bóng đá Conte của Chelsea sẽ tiếp tục ưu tiên chiến thắng hơn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *