Home / blog / Giám Đốc Điều Hành FanDuel thừa nhận sự sai lầm trong chiến lược quảng cáo

Giám Đốc Điều Hành FanDuel thừa nhận sự sai lầm trong chiến lược quảng cáo

Giám Đốc Điều Hành FanDuel, Nigel Eccles đã thừa nhận việc thể thao trực tuyến hàng ngày (DFS) đã sai lầm trong việc tập trung quá nhiều vào triển vọng cho việc trúng thưởng của người chơi liên quan đến quảng cáo truyền hình của mình khi bắt đầu mùa giải NFL năm ngoái.

Đã có một số tiền lớn của quảng cáo từ FanDuel và DraftKings có khả năng dẫn đến sự giám sát hậu quả của DFS bởi Luật sư tại các tiểu bang khác nhau, với dữ liệu iSpot chứng tỏ rằng hai nhà khai thác có tổng cộng 64,9 triệu USD vào quảng cáo cho chương trình phát sóng NFL giữa ngày 10 tháng 9 và ngày 10 tháng 10 năm ngoái.

Eccles nói với Business Insider: “Tôi nghĩ rằng năm qua, chúng tôi có thể tập trung quá nhiều vào tiền bạc. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sai lầm trong khâu marketing.

“Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn – bởi nhiều khách hàng đã nói, ‘Này, sản phẩm này thực sự thú vị, có rất nhiều niềm vui, đó là lý do tại sao tôi chơi nó.’ Và chúng tôi đã nói, ‘OK, làm thế nào để chúng tôi có thể quảng cáo thêm?’ Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã thành công vào năm ngoái. Lý do cho người chơi cảm thấy hứng thú là họ có thể thắng tiền thật, và chúng tôi quá tập trung vào điều đó. Đó chắc chắn là một sai lầm. ”

Eccles cũng cho rằng FanDuel đang cố gắng để gia tăng cơ hội cho các cầu thủ có kinh nghiệm ít hơn thắng tiền, nói: “Một trong những người tiếp thị của chúng tôi nói rằng nếu tôi là một Miler 9 phút, tôi muốn thi đấu với những người cùng mức độ như vậy, không phải là một Miler 5 phút. Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm là đưa mọi thứ vào trong giải đấu cho người tập chơi.

“Chúng tôi cũng đã đánh dấu rõ ràng các cầu thủ giàu kinh nghiệm, do đó bạn có thể nhận ra họ. Nếu bạn muốn chơi với họ, không thành vấn đề. Nhưng chúng tôi cũng đang làm rất nhiều nghiên cứu để nếu bạn là một người chơi mới, chúng tôi muốn bạn nhận được tốt hơn. Đó là một phần quan trọng của sản phẩm”.

Một sự thay đổi trong chiến lược quảng cáo trong năm nay, với một quảng cáo gần đây cho thấy người hâm mộ thể thao có thể cổ vũ trong khi xem các sự kiện, và không đề cập đến lợi ích tài chính.

“Chúng ta đã không có được tần suất quảng cáo tốt như năm ngoái,” Eccles nói. Thể thao ảo hiện nay được hợp pháp hóa trong 9 tiểu bang của Mỹ, trong đó có New York và Colorado.

 

Check Also

Conte: hạnh phúc không phải là ưu tiên ở Chelsea

HLV bóng đá Conte của Chelsea sẽ tiếp tục ưu tiên chiến thắng hơn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *