Home / blog / Caesars cho ra đời các trò chơi sòng bạc “dựa trên kỹ năng”

Caesars cho ra đời các trò chơi sòng bạc “dựa trên kỹ năng”

Caesars đưa sản phẩm chơi dựa vào kỹ năng

Nhà điều hành sòng bạc Caesars Entertainment Corp vừa đưa ra thông báo rằng, theo một thỏa thuận nhiều năm, những công ty phát triển nội dung cờ bạc dựa trên kỹ năng và các sản phẩm liên quan đến Gamblit Gaming, những sòng bạc của họ sẽ là nơi đầu tiên giới thiệu những tính năng đánh bạc “dựa trên kỹ năng”.

Caesars cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư rằng họ sẽ sắp đặt Gamblit Gaming Tristation và Model G Gamblit Gaming tới nhũng cơ sở ở Nam California. Nhiều cơ sở khác sẽ được lắp đặt những game tương tự tại các sòng bạc trên khắp Nevada, với điều kiện là nó nhận được sự chấp thuận cần thiết. Những sản phẩm Gamblit Gaming cũng sẽ được triển khai trên khắp các thị trường khác trong những tháng tới.

Sòng bạc Harrah của Rincon sẽ là cơ sở đầu tiên có mặt những tựa game dựa trên kỹ năng. Mỗi khu vực nêu trên sẽ có một loạt các chủ đề và nhiều trò chơi dựa trên kỹ năng, tất cả nhằm thu hút những người chơi bài thuộc thế hệ trẻ.

Theo nhiều nghiên cứu gần đây, nhiều người chơi đã không để tâm mấy đến những trò chơi đánh bạc trên bàn truyền thống, và những máy đánh bạc có tại những sòng bạc hiện nay. Tuy nhiên, điều này sẽ không tồn tại lâu trước khi một thế hệ khách hàng mới sẽ trở thành đối tượng chính của các sòng bạc trong tương lai.

Phiên bản đánh bạc của các game phổ biến như Catapult King và Into the Dead sẽ là một trong những sản phẩm được đưa vào hoạt động tại hệ thống các sòng bài Caesars ở Nam California. Như đã đề cập ở trên, công ty điều hành sòng bạc này sẽ cài đặt những Gamblit Gaming trên sòng bạc ở Nevada, cũng như những chi nhánh ở Las Vegas. Sau một cuộc khảo sát thực địa, Caesars dự kiến sẽ triển khai khoảng 125 thiết bị ở Nevada trong vài tháng tới. Hơn thế nữa, Caesars đã bày tỏ sự quan tâm trong việc lắp đặt thêm 100 vị trí trên khắp các thị trường khác nhau trong những tháng đầu tiên của năm 2017.

Bình luận về thỏa thuận nhiều năm với những studio phát triển game, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Caesars, Mark Frissora nói rằng việc này như là một phần chiến lược của công ty để đổi mới những sản phẩm được cung cấp và tạo ra “Casino của tương lai.” Ông cũng nói thêm rằng họ có kế hoạch để làm cho trò chơi dựa trên kỹ năng trở thành một phần không thể thiếu trong những sòng bài của họ.

CEO của Gamblit Gaming, Eric Meyerhofer nhận xét rằng họ rất vui mừng được làm việc với Caesars trong việc chia sẻ tầm nhìn của họ và cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực cờ bạc.

Check Also

Conte: hạnh phúc không phải là ưu tiên ở Chelsea

HLV bóng đá Conte của Chelsea sẽ tiếp tục ưu tiên chiến thắng hơn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *