Home / blog / CEO va doanh thu mới của Scientific Games

CEO va doanh thu mới của Scientific Games

Scientific Games công bố CEO mới và doanh thu

Scientific Games mới thông báo rằng Gavin Isaacs đã rời vị trí Giám đốc Điều hành và Chủ tịch để trở thành Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị và sẽ được thế chỗ bởi Kevin Sheehan, cựu Giám đốc Điều hành và Chủ tịch của hãng tàu du lịch Na Uy Cruise Line.

Isaacs lên nắm giữ các chức vụ tại nhà cung cấp này vào tháng 6 năm 2014 sau khi làm Phó Chủ tịch Điều hành tại MacAndrews & Forbes, công ty cổ phần sở hữu Scientific Games.

Trong thời gian ông đảm nhiệm các chức vụ tại công ty, Scientific Games hoàn thành thương vụ sáp nhập trị giá xấp xỉ 5,1 tỷ USD với Bally Technologies, trong đó bao gồm việc tái tài trợ cho khoản nợ ròng 1,8 tỷ USD của Bally.

Điều này có thể tác động tiêu cực về tài chính, tùy thuộc vào cách nhìn của mỗi người, với doanh thu tăng và khoản lỗ hoạt động là một chủ đề chung của báo cáo. Việc Isaacs chuyển đổi vai trò đã được thông báo vào cùng ngày Scientific Games công bố kết quả tài chính cho ba tháng kết thúc ngày 30 tháng 6. Công ty có lợi nhuận hoạt động đạt 59,1 triệu USD, so với khoản thua lỗ 100.000 USD cùng kỳ năm ngoái với các giải pháp phần mềm cung cấp trong trò chơi trực tuyến cũng như hoạt động xổ số

Doanh thu cho quý là 729,2 triệu USD, tăng 5%.

Isaacs nói: “Thay mặt cho các đồng nghiệp của tôi và hội đồng quản trị, chúng tôi chào đón Giám đốc Điều hành và Chủ tịch mới, Kevin Sheehan. Đây là thời điểm thích hợp để phát triển đội ngũ lãnh đạo. Tài năng, kinh nghiệm và sự nhạy bén tài chính của Kevin sẽ đưa chúng ta đến giai đoạn tiếp theo của sự phát triển và đổi mới. ”

Đánh giá về kết quả quý 2, Michael Quartieri, Phó Chủ tịch Điều hành và Giám đốc Tài chính của Scientific Games nói: “Việc thực hiện liên tục các tiến bộ quy trình đang mang lại hiệu quả vận hành, cùng với kỷ luật trong chi tiêu vốn và sự tập trung cải thiện vốn hoạt động cốt lõi, đang dẫn đến dòng tiền cao hơn và giảm đòn bẩy. Kể từ khi hoàn tất việc mua lại Bally trong năm 2014, tổng số nợ của chúng tôi đã được giảm hơn 250 triệu USD.”

Việc bổ nhiệm Sheehan là một bất ngờ, vì ông đến từ ngành khác và là một sự bổ nhiệm từ bên ngoài cho các chủ sở hữu công ty.

Sheehan nắm giữ các vị trí hàng đầu tại hãng tàu du lịch Na Uy Cruise Line 7 năm trước khi rời bỏ các chức vụ này vào tháng 1 năm 2015. Ông được xem là người đã đưa công ty đến khu vực cao cấp của ngành công nghiệp, đồng thời ông cũng là một cựu Giám đốc Điều hành của chuỗi khách sạn Cendant Corporation.

Check Also

Conte: hạnh phúc không phải là ưu tiên ở Chelsea

HLV bóng đá Conte của Chelsea sẽ tiếp tục ưu tiên chiến thắng hơn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *