Home / blog / Aquis Entertainment mở rộng Sòng bạc Canberra

Aquis Entertainment mở rộng Sòng bạc Canberra

Nhà điều hành sòng bạc Úc Aquis Entertainment đang làm việc với chính quyền Thủ đô Úc (ACT) về kế hoạch mở rộng và tu bổ trị giá 307 triệu đô la Úc cho Sòng bạc Canberra.

Theo kế hoạch đề ra, địa điểm tổ chức đánh bạc sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp nhằm mở rộng và đa dạng hóa các lựa chọn vui chơi giải trí trong khu vực.

Aquis Entertainment trước đây đã trình bày với chính quyền ACT về ý định của mình. Với kế hoạch được phê duyệt bởi các quan chức địa phương, nhà điều hành sòng bạc được yêu cầu đệ trình kế hoạch chi tiết về dự án tu bổ.

Nói chung, Aquis Entertainment hướng đến việc mở rộng sòng bạc hiện có và bổ sung thêm hai khách sạn mới cũng như các tiện nghi khác. Toàn bộ dự án trị giá 307 triệu đô la Úc. Nhà hàng sang trọng, quán bar và một trung tâm mua sắm cũng sẽ được bổ sung vào khu nghỉ dưỡng tích hợp tiềm năng trong tương lai ở trung tâm thành phố thủ đô Úc.

Nhà điều hành sòng bạc nói rằng nếu được thực hiện, dự án tu bổ có thể thu hút thêm 617.000 khách hàng mới đến thăm khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, ngoài khách hàng đánh bạc tại địa phương, hiện là là khách hàng chủ yếu tại Sòng bạc Canberra, nhiều khách hàng mới từ các tiểu bang và khách quốc tế có thể bị cuốn hút bởi khu phức hợp được tu bổ và mở rộng.

Aquis Entertainment mua lại Sòng bạc Canberra năm ngoái. Khu vui chơi này bị đóng cửa đến thời điểm gần đây và số tiền 14 triệu đô la Úc đã được đầu tư vào việc tu bổ. COX – Architecture, được biết đến là một trong những tập đoàn kiến trúc lớn nhất ở Úc, thực hiện việc thay đổi diện mạo của địa điểm vui chơi này.

Sòng bạc này đã làm mới khu đánh bạc và nâng cấp khu đánh bạc VIP với các tính năng mới cho khách hàng. Ngoài ra, máy đánh bạc mới và các thiết bị liên quan đã được lắp đặt. Một điểm thú vị nữa đó là Sòng bạc Canberra mới ra mắt dịch vụ đánh bạc sân vận động trực tiếp đầu tiên của ACT. Có đến 50 máy đánh bạc đã được thêm vào khu vui chơi để cung cấp các dịch vụ mới cho khách hàng quen trong khu vực cũng như cho khách hàng từ các tiểu bang và quốc gia khác. Một phòng chơi poker mới cũng sẽ được ra mắt vào cuối tháng Sáu.

Các dịch vụ không liên quan đến đánh bạc cũng được thêm vào khu phức hợp sòng bạc được tu bổ, chẳng hạn như Onyx Lounge, The Chandelier Bar, và  Nhà hàng Natural 9.

Thường xuyên cập nhật tin tức cũng như tham khảo chi tiết các loại hình casino trực tuyếncác bạn có thể tham khảo tại trang 12bet-vietnam.com

Check Also

Conte: hạnh phúc không phải là ưu tiên ở Chelsea

HLV bóng đá Conte của Chelsea sẽ tiếp tục ưu tiên chiến thắng hơn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *