Home / blog / MOYES ỨNG CỬ VIÊN HÀNG ĐẦU CHO CHIẾC GHẾ NÓNG Ở DERBY COUNTY

MOYES ỨNG CỬ VIÊN HÀNG ĐẦU CHO CHIẾC GHẾ NÓNG Ở DERBY COUNTY

MOYES ỨNG CỬ VIÊN HÀNG ĐẦU CHO CHIẾC GHẾ NÓNG Ở DERBY COUNTY

David Moyes sớm trở thành ứng viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng của Derby County vào đầu mùa tới, sau khi đội bóng ở Championship sa thải HLV Paul Clement.

Chuỗi bảy trận không thắng đã đẩy HLV Clement vào hoàn cảnh giọt nước tràn ly ở sân iPro, và Bầy Cừu đang tìm kiếm HLV thứ ba của họ trong vòng chưa đầy một năm.

Moyes, cựu HLV Manchester United và Everton, là ứng viên tiềm năng nhất với tỉ lệ cược 11/4, vì HLV người Scotland này hiện không dẫn dắt đội bóng nào sau khi kết thúc nhiệm kỳ 12 tháng với Real Sociedad.

HLV Nigel Pearson là người được yêu thích thứ hai với tỉ lệ 4/1 cùng với HLV Garry Monk khi cả hai đều đang tìm kiếm bến đỗ mới sau khi lần lượt rời Leicester và Swansea.

County hiện đang nằm trong nhóm được chơi play-off thăng hạng của giải Championship, nhưng từng đứng đầu bảng vào ngày Lễ Tặng Quà.

Ladbrokes đưa ra tỉ lệ cược 12/1 cho khả năng Bầy Cừu trở lại đỉnh bảng vào cuối mùa giải và giành chức vô địch, trong khi đó tỉ lệ cược cho khả năng họ thăng hạng là 5/4.

Câu lạc bộ sẽ không thiếu người theo đuổi chiếc ghế nóng của sân iPro, như HLV cũ của Liverpool Brendan Rodgers có tỉ lệ cược 6/1, cùng với HLV Tim Sherwood và HLV tạm quyền hiện tại của Derby là Darren Wassall.

Cựu huấn luyện viên trưởng của QPR Chris Ramsey có tỉ lệ 10/1 cho khả năng được bổ nhiệm vào vị trí này, trong khi trợ lý HLV của Derby Kevin Phillips là sự lựa chọn bên ngoài với tỉ lệ 12/1 cho cương vị HLV đầu tiên trong sự nghiệp dẫn dắt của mình.

Phát ngôn viên của Ladbrokes News cho biết: “Sự ra đi của HLV Clement thật sự bất ngờ, nhưng với việc Derby có khả năng cao sẽ thăng hạng mùa này sẽ có rất nhiều HLV đáng chú ý mong muốn được ngồi vào vị trí này.”

Đội bóng ở vùng trung du phía đông bắt đầu triều đại mới vào thứ Bảy này khi họ tiếp MK Dons trên sân nhà trong khuôn khổ Championship.

Derby được cược với tỉ lệ 8/15 cho khả năng bắt đầu cuộc sống mới không Clement với ba điểm, trong khi đó đội khách bị đánh giá ở cửa dưới có tỉ lệ thắng chỉ 11/2 .

Tất cả các tỷ lệ cược và thị trường là chính xác vào ngày đăng.

Thường xuyên truy cập vào trang của chúng tối để cập nhật những tin tức mới nhất của làng bóng đá thế giới

Check Also

Conte: hạnh phúc không phải là ưu tiên ở Chelsea

HLV bóng đá Conte của Chelsea sẽ tiếp tục ưu tiên chiến thắng hơn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *