Home / blog / Các trận đấu Copa Libertadores sẽ rất ít bàn thắng

Các trận đấu Copa Libertadores sẽ rất ít bàn thắng

Các trận đấu Copa Libertadores sẽ rất ít bàn thắng

“Copa Libertadores là giải đấu thường có số lượng bàn thắng thấp, cộng với việc đây chỉ là lượt đi, tôi không nghĩ sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.”

Các trận đấu Copa Libertadores sẽ rất ít bàn thắng
Liệu Santa Fe có thể cải thiện thành tích mùa trước?

Đặt cược trận Oriente Petrolero vs Santa Fe có không quá 1.5 bàn với tỷ lệ cược 1.57

Oriente Petrolero vs Santa Fe

Đây là lượt đi của vòng đấu đầu tiên để tìm ra các đội lọt vào vòng bảng giải vô địch các câu lạc bộ hàng đầu Nam Mỹ. Santa Fe thường xuyên góp mặt tại giải đấu này những mùa gần đây. Năm ngoái họ lọt vào tới tứ kết.

Câu lạc bộ của Bolivia là Oriente Petrolero không được góp mặt từ năm 2014 tới nay. Năm 2014 họ bị loại ngay từ vòng đầu bởi Nacional.

Copa Libertadores là giải đấu thường có số lượng bàn thắng thấp, cộng với việc đây chỉ là lượt đi, tôi không nghĩ sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Đội khách được đánh giá có khả năng đi tiếp và mục tiêu của họ trận này là không để thủng lưới, và sẽ giải quyết đối thủ tại Colombia vào tuần tới.

Đội chủ nhà cũng không phải là những người giỏi ghi bàn, họ chỉ ghi được hơn một bàn mỗi trận trong bảy trận gần đây nhất tham gia giải đấu này. Họ cũng phòng thủ tốt trong các trận này, trung bình chỉ để lọt lưới một bàn, thậm chí ít hơn mỗi trận – trong đó có ba trận họ giữ sạch lưới.

Nếu bạn tính thức khuya để theo dõi trận đấu thì bạn nên dự tính trước trường hợp có rất ít cơ hội ghi bàn trong trận này. Bạn có thể xem Video Trực tiếp trên Betfair. Tuy trận đấu có khả năng không hấp dẫn nhưng ít nhất đây cũng là kinh nghiệm tốt nếu bạn theo lựa chọn cược này. Đó là lý do tại sao tỷ lệ cược cho khả năng trận đấu có không quá 1.5 bàn thắng là 1.57, tôi cho rằng đây là kèo tốt.

 

Kèo cược nên đánh

Không có quá 1.5 bàn thắng trong trận Oriente Petrolero vs Santa Fe với tỷ lệ cược 1.57

 

Thường xuyên truy cập vào 12bet-vietnam.com để cập nhất những tin tức mới nhất về thể thao, các tỷ lệ cá cược cũng như những bài đánh giá có liên quan

 

Check Also

Conte: hạnh phúc không phải là ưu tiên ở Chelsea

HLV bóng đá Conte của Chelsea sẽ tiếp tục ưu tiên chiến thắng hơn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *