Home / blog / Neymar: Tôi muốn chơi cho Pep Guardiola

Neymar: Tôi muốn chơi cho Pep Guardiola

Neymar: Tôi muốn chơi cho Pep Guardiola

Neymar, ngôi sao của Barcelona trong ảnh được chụp tại trận chung kết Champions League với Bayern Munich, muốn chơi dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola
Neymar, ngôi sao của Barcelona trong ảnh được chụp tại trận
chung kết Champions League với Bayern Munich, muốn chơi
dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola

 

Neymar, ngôi sao của Barcelona trong ảnh được chụp tại trận chung kết Champions League với Bayern Munich, muốn chơi dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola

Cầu thủ tấn công của Barcelona nói anh “nể” Pep Guardiola và sẽ rất vui khi được chơi dưới sự dẫn dắt của vị HLV này.

Neymar và Guardiola chưa bao giờ làm việc cùng nhau tại Nou Camp, cầu thủ Bra-xin chuyển tới từ Santos năm 2013, một năm sau khi HLV Guardiola đã nghỉ việc để xả hơi 12 tháng.

Sau khi từ nhiệm 1 năm, Guardiola về nắm quyền tại Bayern Munich nhưng đã xác nhận rời CLB nước Đức hè này và khẳng định muốn làm việc tại nước Anh.

HLV 44 tuổi này kể từ đó được liên hệ với Chelsea sau khi Jose Mourinho bị sa thải, và cả Manchester City cùng Manchester United.

Neymar

(Pep) Guardiola là người tôi rất nể và tôi sẽ rất vui khi được làm việc cùng ông ấy.

Neymar

“Guardiola là người tôi rất nể và tôi sẽ rất vui khi được làm việc cùng ông ấy,” Neymar cho biết.

Ngoài ra anh còn thêm rằng: “Thật khó để nói liệu tôi có muốn chơi bóng ở các quốc gia khác. Không ai biết được tương lai, nhưng ngay lúc này tôi đang rất hạnh phúc tại Barcelona.

Tôi có nguyện vọng được trở lại Bra-xin một ngày nào đó và tôi cũng muốn chơi bóng tại Mỹ, đó là hai nước tôi muốn chơi bóng ở giai đoạn sau của sự nghiệp.”

 

Trong khi đó thông tin đã được xác nhận cho biết Neymar thất bại trong việc kháng án đối với khoản phạt 112.000 USD (78.000 Bảng Anh) vì tội trốn thuế trong hai năm 2007 và 2008 khi còn chơi cho Santos.

Cơ quan thuế vụ cho biết quyết định cuối cùng này củng cố cho hình phạt mà cơ quan tài chính Bra-xin đưa ra lần đầu vào năm 2012 vì những bất thường trong bản khai thuế thu nhập của Neymar.

Vụ việc cũng liên đới tới cha của cầu thủ này mặc dù khoản phạt không ảnh hưởng quá nhiều tới ngôi sao Bra-xin vì báo cáo cho biết anh kiếm được khoảng 215.000 USD (150.000 Bảng Anh) mỗi tuần tại CLB đương kim vô địch châu Âu là Barcelona.

Check Also

Conte: hạnh phúc không phải là ưu tiên ở Chelsea

HLV bóng đá Conte của Chelsea sẽ tiếp tục ưu tiên chiến thắng hơn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *